คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

วิธีสั่งซื้อสินค้า

หยิบสินค้าใส่รถเข็น

ง่ายมากๆ ค่ะ คลิ๊กเข้าไปที่รูปสินค้าที่ต้องการ ดูรายละเอียดสินค้าเรียบร้อยแล้วให้กดปุ่ม "หยิบใส่รถเข็น" เมื่อหยิบสินค้าใส่รถเข็นแล้วเว็บจะพาไปยังหน้ารถเข็นสินค้า เพื่อแสดงให้เราดูว่ามีสินค้าอะไรบ้างแล้วที่เราหยิบใส่รถเข็นไว้ หากต้องการเลือกซื้อสินค้าต่อ ก็กด "เลือกซื้อสินค้าต่อ"

Checkout

ที่หน้ารถเข็นสินค้า เมื่อได้สินค้าครบแล้ว ให้กดปุ่ม "เข้าสู่ขั้นตอนการสั่งซื้อ" จะเจอหน้า One Step Checkout หากเคยสมัครสมาชิกไว้แล้วหรือต้องการสมัคร ให้ Login เข้าสู่ระบบจะได้ไม่ต้องกรอกที่อยู่ใหม่ทุกครั้ง หากไม่ต้องการสมัครให้กรอกชื่อ-ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้าได้เลย เลือกวิธีการจัดส่ง เสร็จแล้วให้กดปุ่ม "ยืนยันคำสั่งซื้อ" เรียบร้อยแล้วจะได้รับเลขที่คำสั่งซื้อและเลขที่บัญชีสำหรับโอนเงิน เป็นอันเสร็จสิ้นสามารถโอนตามยอดได้เลยค่ะ

ตรวจสอบอีเมล์

หากต้องการตรวจสอบเลขที่คำสั่งซื้อ ยอดโอน หรือเลขที่บัญชีสำหรับโอนเงิน สามารถเช็คได้ทาง email ของคุณที่กรอกไว้นะคะ หากไม่ได้รับเมล์ลองดูที่ junk หรือ spam ของเมล์คุณก่อน ถ้าไม่พบจริงๆ สอบถามเราทางเมล์ [email protected] หรือทาง facebook inbox ก็ได้ค่ะ

โอนเงินค่าสินค้า

เมื่อตรวจสอบข้อมูลถูกต้องแล้ว ให้คุณโอนเงินชำระค่าสินค้าได้เลย หากไม่มีการแจ้งโอนเงินภายใน 2 วัน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ยกเลิกออเดอร์ดังกล่าว เพื่อนำสินค้ากลับสู่การขายให้ลูกค้าท่านอื่นต่อไปนะคะ

แจ้งชำระค่าสินค้า

เมื่อทำการโอนเรียบร้อยแล้ว สามารถแจ้งชำระค่าสินค้าได้ที่เมนูแจ้งการโอนเงินด้านบน หรือคลิ๊ก "แจ้งการโอนเงิน" หรือแจ้งมาทางอีเมล์ [email protected] ก็ได้ค่ะ เมื่อทางร้านตรวจสอบแล้วจะมีอีเมล์ยืนยันกลับไปให้ภายใน 24 ชม.ค่ะ

รอรับสินค้า

เมื่อจัดส่งสินค้าแล้วจะมีเลขที่พัสดุแจ้งไปทางอีเมล์อีกครั้งนะคะ ลูกค้าสามารถรอรับสินค้าสวยๆ ได้อย่างสบายใจ โดยพัสดุแบบลงทะเบียนใช้เวลาประมาณ 5-7 วัน แบบ EMS ประมาณ 2-3 วันแล้วแต่พื้นที่จัดส่ง เห็นมั้ยสั่งซื้อทางเวบกับเรา ง่ายนิดเดียว ^^
expand_less